CLICK HERE FOR BLOGGER TEMPLATES AND MYSPACE LAYOUTS »

Wednesday, August 8, 2012



LUMPIANG GULAY -- Isa ring pagkaen ng mga Pilipino,simpleng pagkain ngunit totoong masustansya,dahil sa mga sangkap nitong halu-halong gulay.Ang LUMPIA ay may iba't-ibang ngalan o uri depende sa sangkap na gagamitin.May tinatawag tayo na "FRESH LUMPIA" ang lumpiang ito ay hindi niluluto/piniprito,may sangkap itong ubod,dinurog na mani,at pechay para sa pampakulay o dekorasyon na kasama rin sa pagbalot ng lumpiang ito at may sarsa.Meron ding "LUMPIANG SHANGHAI"  na maaaring gawa sa giniling na karne o hinimay na isda,na hahaluan nang karot,paminta,at pampalasa tulad ng asin,pwede rin magdagdag ng patatas,ayon sa gusto niyong luto.Marami sa atin na ginagawa ang LUMPIA bilang hanap-buhay/negosyo,may naglalako at iba pa..

--May paborito akong kainang ng FRESH LUMPIA,na matatagpuan sa hanay ng kainan (FOODCOURT) sa SM NORTH..Ito ay ang KUYA'S FRESH LUMPIA..Siguradong masarap at masustansiya...

0 comments: